Thu mua phế liệu giá mới

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu giá mới Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để tận dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu thời điểm này tương đối nổi tiếng và giá cả luôn giữ mức phải chăng.

Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu chế biến tăng cao vậy nên phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì lý do đó các địa điểm thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu hồi với giá thành siêu đắt và được biết đến rộng rãi. Vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu cụ thể hơn trong thông tin sau đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu giá mới.

Làm sao để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người thực sự quan tâm. Do tưởng chừng như đào thải và không thể tận dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được mua lại với chi phí cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu giá cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng vọt hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Đảm bảo bảng giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nói tới khách hàng quen thuộc nghĩa là quý vị đang nắm 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có mức giá tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu giá mới

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau nên là đảm bảo chi phí cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả khác nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá cả của phế liệu đó.

Công ty Thu mua phế liệu giá mới thông thường

Hiện nay hàng loạt các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu giá mới được xây dựng. Vậy nên đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn bảng giá sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên chọn những địa điểm lớn chuyên mua lại giá cả hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy nhiên nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá hợp lý là chuyện tất nhiên.

Giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Thu mua phế liệu giá mới mới nhất bấy giờ

Tình hình giá thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể nắm chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu giá mới bấy giờ có sự chuyển đổi ra sao?

Mức giá thu mua phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những thay đổi. Vì như đã giải thích ở trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi giá bảo đảm sẽ thấp hơn là bạn đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ cao. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì chắc chắn quý khách sẽ dễ bị ép giá.

Mức giá thu hồi phế liệu có sự chuyển đổi như thế nào?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu giá mới dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy ở công ty chúng tôi cũng có một phần gọi là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được ví như lời cảm ơn nhiệt tâm mà chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái. Mời anh/chị cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã coi qua và thấy phù hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc nhanh với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu giá mới của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu giá mới luôn làm theo các khâu an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được chỗ thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với nguồn hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 công ty đáng tin chắc chắn sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy ưng ý và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được chuyển lên xe. Công ty sẽ thực thiện thanh toán giá thành như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bạn là đối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể ngổn ngang phế liệu. Dù vậy doanh nghiệp chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi chúng tôi rời đi. Nơi đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bạn sẽ thuận ý. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu giá mới

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo phản hồi của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi hấp dẫn, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm nhiều năm mà còn thu hồi với bảng giá rất cao. Bởi vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại công ty cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Công ty chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn khách hàng vì cung cách phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu giá mới công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là cơ sở đảm bảo về giá

Luôn luôn cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch rõ ràng trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều giải quyết luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã mang lại cho chúng tôi được nhiều đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những ngưồn hàng chúng tôi cần mua. Mà chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không thêm phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Công ty đáng tin

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi nhắm tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu dài. Mọi công đoạn luôn thực hiện dưới sự trông coi chặt chẽ của doanh nghiệp và quý vị. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không thu mua qua bất kì dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và nhanh lẹ với giá mua rất thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu giá mới Thiên An

Bởi vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu gom phế liệu uy tín đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân viên tư vấn tận tâm, dễ mến và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá liền cho quý vị.
 • Luôn đưa ra bảng giá bình ổn và lôi cuốn cho khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấp và đổi mới nhằm đáp ứng cho công việc mua hàng.
 • Chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành hấp dẫn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá cuốn hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi ngày một hoạt động xuôn sẻ.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một số thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu giá mới những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm thế nên có rất nhiều loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các loại phế liệu khác nhau với bảng giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý khách hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng với giá thành cao và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những vị trí nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu giá mới hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng mát. Kèm theo các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm tìm đến đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm quý khách sẽ ưng thuận và bước cùng chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu hồi cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và độ mua bán dày đặt thì dĩ nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của bà con sẽ càng cao. Tin chắc anh/chị đã hiểu rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng bà con.

02873087478