Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu thời điểm này tương đối được biết đến nhiều và giá thành luôn ở mức phải chăng.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu chế biến tăng lên cho nên phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Cho nên các địa điểm thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu mua với giá cả thực sự đắt và thông dụng nhiều nơi. Do vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu rõ hơn trong thông tin bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng.

Làm sao để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là vấn đề mà không ít người siêu quan tâm. Vì tưởng chừng như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu mua với giá cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu chi phí cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng vọt hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Đảm bảo bảng giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nói đến khách hàng quen thuộc nghĩa là anh/chị đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có mức giá hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau nên bảo đảm giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng ước tính được giá cả của phế liệu đó.

Cở sở Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng trứ danh

Hiện nay hàng loạt các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng được thành lập. Vì vậy bảo đảm bảng giá luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty đáng tin đảm bảo giá sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên tìm đến những địa chỉ lớn chuyên thu mua giá thành cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá cả tốt là chuyện tất nhiên.

Giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng mới nhất hôm nay

Tình hình mức giá thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể biết được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng hiện tại có sự chuyển đổi như thế nào?

Bảng giá thu mua phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. Bởi Vì như đã phân tích phía trên ngoài vấn đề thời gian ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số đặc điểm như:

 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đến tận nhà mua lại giá thành đảm bảo sẽ rẻ hơn là quý vị đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý vị sẽ dễ bị chèn ép.

Giá thành mua lại phế liệu có sự biến đổi ra sao?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy bên doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần như là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được coi như lời cảm ơn chân thành mà doanh nghiệp chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái. Mời quý khách cùng tham khảo qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã đọc qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng luôn ứng dụng theo quá trình an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được cơ sở thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với nguồn hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 công ty uy tín bảo đảm sẽ không làm quý vị vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy ưng ý và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá hợp lý. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán giá cả như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bà con là người giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lủng củng phế liệu. Tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo bà con sẽ thuận ý. Vì công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý vị. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho đơn vị chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói ưu đãi lôi cuốn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm thành thạo mà còn mua lại với giá cực kỳ cao. Vì vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng quý vị tại vì cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tại chỗ mua lại, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Vệ sinh tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng công ty Thiên An.

Tới tận nơi mua lại

Công ty chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Bởi vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng chúng tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị đáng tin về giá thành

Luôn luôn cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch rõ ràng trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã đem lại cho chúng tôi vô số đơn hàng. Vì chúng tôi không chỉ đến lấy những ngưồn hàng công ty chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Đơn vị Uy tín

Đó là yếu tố chúng tôi hướng đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu bền. Tất cả công đoạn luôn tiến hành dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của cơ sở và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không thu gom qua các dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau lẹ với mức giá cực cuốn hút là điều mọi người sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua hàng phế liệu đáng tin đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Đội ngũ nhân lực tư vấn nhiệt thành, gần gũi và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá liền cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá hợp lý và thu hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triển và đổi mới nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu mua.
 • Đơn vị chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả cuốn hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá cuốn hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ chúng tôi ngày càng hoạt động xuôn sẻ.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm vậy nên có rất nhiều chủng loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với bảng giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều nguồn hàng, quý vị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến kèm theo giá mua cao và ổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu chiết khấu hoa hồng hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm tìm đến công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Đảm bảo quý vị sẽ vui lòng và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu mua đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và tần suất mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn số phần trăm của bạn sẽ càng cao. Chắc chắn bạn đã nắm rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách.

02873087478