Máy đếm tiền nhật bản

Máy đếm tiền nhật bản dùng để chắc chắn số lượng tiền giấy đi qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người sử dụng để loại ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ gọn hơn và được áp dụng thông thường trong rất nhiều công ty ký gởi của ngân hàng, nơi chỗ chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền nhật bản

Hiện nay Máy đếm tiền nhật bản đang là công cụ được tin dùng khá nhiều tại rất nhiều nơi thương mại như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, bởi vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với sự đảm bảo và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự ra đời của những thiết kế máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin cậy của những người sử dụng. Máy đếm tiền nhật bản được trang bị nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình mờ trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương pháp bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và tìm thấy được các đồng tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các mệnh giá tiền của nước đó, mình chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền đang được đếm khi đặt tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết rành mạch theo từng đồng tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong trường hợp để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nếu đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại chuyên dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có chức năng như: loại ra được những loại tiền siêu giả hiện đại, đếm và loại ra tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có chức năng tìm kiếm tiền giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng công nghệ Led kiểm màu sắc , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các nhãn hiệu uy tín nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo điều kiện của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền nhật bản xác thực, lọc ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền nhật bản

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để phân chia, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chế độ này hoạt động tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền nhật bản, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478