Máy đếm tiền ngân hàng hiện đại

Máy đếm tiền ngân hàng dùng để biết chắc số liệu tiền giấy đi qua khe tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng lọc được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả. Về thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện có tỉ trọng nhỏ hơn và nhằm đem dùng nhiều trong rất nhiều văn phòng đại diện ký thác của ngân hàng, nơi khoảng chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền ngân hàng hiện đại

Hiện giờ Máy đếm tiền ngân hàng hiện đại đang là thiết bị được tin dùng khá thường gặp tại những chỗ mua bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với độ an toàn và uy tín chất lượng cao, Đồng thời sự khai hàng hoá của rất nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm được lòng tin của tất cả mọi khách hàng. Máy đếm tiền ngân hàng hiện đại được chế tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh chìm trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương cách đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến hiện nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và lọc ra được các tờ tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các mệnh giá tiền của nước đó, ta chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị mệnh giá tiền được đếm khi đặt tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ thông báo trên màn hình cho người đếm tiền biết cụ thể theo từng đồng tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả trong tình huống để lộn tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nói đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: tìm ra được những loại tiền siêu giả mới thông hành, đếm và loại ra tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hãnh diện là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm giả bằng màu sắc mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng công nghệ Led kiểm màu sắc , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức xuất nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo trì theo quy định của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền ngân hàng hiện đại xác thực, tìm ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền ngân hàng hiện đại

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để chia loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chức năng SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chức năng này hoạt động giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các đồng tiền. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và cho ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách thay đổi đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền ngân hàng hiện đại, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá cả, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

02873087478