DẦU OLIU ISRAEL Loại A

thông tin VỀ DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN

– Thật là luôn thể ích khi sử dụng DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN để nguyện cầu xức dầu tạo nên sự trọng thể khi mà cầu nguyện xức dầu tại những Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Cùng mang đấy là để hình thành nên thói quen cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho thân thể. DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊNl được chiết xuất trong khoảng dầu Olive cao cấp kết hợp tinh chất các dòng thảo mộc tại Y-sơ-ra-ên tạo nên mùi hương rất dễ chịu. Đây là loại dầu thơm đặc thù, đem lại nét nổi bật cho người dùng. Dầu có 8 mẫu mang 8 mùi thơm khác nhau, đáp ứng cho từng người dùng trong khoảng trẻ lọt lòng cho tới người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN

Tên gọi: DẦU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu dùng Để Xức Dầu khi nguyện cầu – Xuất xứ: TINH DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: nguyên liệu chính của DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu O-liu cao cấp hòa quyện cùng sở hữu tinh chất cây cam tùng, 1 dược, hoa huệ, hoả hồng, bách hương và một số hương liệu khác được cung ứng tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu sử dụng để Xức dầu trong khi nguyện cầu cho tín đồ, cho trẻ thơ, cho người thân. – Sử dụng khiến cho quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người nhà, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành chóng vánh các vết sâu bọ cắn nhờ những hợp chất thảo dược giúp tái hiện mô da rất khả quan cho da. – Làm dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm với 8 hương liệu phù hợp mang nhu cầu tiêu dùng của tất các mọi người, hương thơm dịu dàng và thơm lâu, sản phẩm rất thích hợp để làm dầu thơm, tạo nên nét vượt bậc của người dùng. TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN giữ hương thơm từ 8-15 tiếng.

cách sử dụng:

– tiêu dùng tay chấm nhẹ một giọt tinh dầu xức lên đầu khi xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết sâu bọ cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và ko để lại sẹo, thâm.

Sau đây là thông báo của 8 chiếc DẦU XỨ THÁNH Y SƠ RA ÊN:

Tinh dầu ô liu một Dược

– Đây là loại dầu 1 dược, chiết xuất từ cây 1 dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ, thoang thoảng, rất được phổ quát bậc phụ huynh yêu chuộng sử dụng để xức dầu nguyện cầu cho những bé lọt lòng và trẻ nhỏ, – vượt bậc là dầu với thuộc tính giúp giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết sâu bọ cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất thoả thích và phù cho mang mọi làn da.

Dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất trong khoảng cây cam tùng, dòng dầu lúc xưa Mari dùng để xức dầu cho chân Chúa Jesus trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường sử dụng để khiến dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu có mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương khá đặc biệt. Tuy nhiên dầu cam tùng còn mang công dụng khiến sạch, và mềm mịn da. Hỗ trợ ngăn dự phòng lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

Dầu ô liu hoa hồng Trong Trũng Sharon

– dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho cơ thể. Được chiết xuất từ tinh dầu của hoả hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu hoả hồng trong trũng Sharon có mùi thơm nồng của hoa hồng, lưu hương lâu trên cơ thể nhàng nhàng 8-15 tiếng. Đây là chiếc dầu được phổ thông người đam mê tiêu dùng.

Dầu ô liu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là mẫu tinh dầu olive cao cấp hòa với tinh chất từ hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ dịu nhẹ, nhưng giữ hương lâu khoảng 8-15 giờ. Dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu, cũng như làm dầu thơm và trâm dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết côn trùng, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Mang 1 chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn mang thể dùng khoảng 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần một chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho thân thể.

Dầu ô liu Israel Vua Salomon

– Đây là loại tinh dầu dòng xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Ysoraen. Dầu sở hữu tên gọi Vua Salomon với hương thơm hấp dẫn đặc biệt dành cho phái nam. – Tinh dầu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến cho nước hoa tinh tế cho thân thể. Tinh dầu Vua Salomon lưu Hương thơm khoảng 8-15 tiếng. Đây là dòng dầu được số đông phái mạnh sử dụng.

Tinh dầu Olive Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là mẫu tinh dầu chiết xuất từ olive cao cấp hài hòa hương liệu tinh tế từ xứ Thánh y-sơ-ra-ên. Tên gọi cũng như mùi hương được đa dạng quý đầy tớ Chúa ham tiêu dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, cá tính, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo mùi hương cho thân thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu Olive Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu cái xuất từ dầu olive cao cấp hòa quyện hương liệu từ xứ Thánh Israel. Dầu mang mùi hương dịu ngọt, cực kì hấp dẫn dành cho các nữ giới, hương thơm cuốn hút và quý phái lưu lâu trên cơ thể từ 8-24 tiếng. – Mỗi lần dùng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Sử dụng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và làm dầu thơm, để tạo nên nét đặc trưng và thư giãn ý thức.

dầu oliu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương có tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu có tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem có hương thơm tha hồ, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều với thể sử dụng. – Tinh dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến cho nước hoa tinh tế cho cơ thể.

thông báo liên hệ:

– Dầu được phân phối tại:công ty TNHH TM DV Canaan Group– liên hệ: 193 Bình quới, phố 28, huyện Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / một sản phẩm– Bảng giá các ngành cung cấp vui lòng địa chỉ.

02873087478