Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1

Tổ yến thô & yến tinh chế dòng nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 được ca tụng là thần dược, điều ấy nhắc tưởng chừng như là lời nói xạo. Cơ mà đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm người bệnh bên trên tay mọi người thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện tại, những món đấy đã thay thế bởi đồ ăn bổ dưỡng. Cực kì tốt cho tình hình sức khỏe. 1 Thực phẩm được chế biến phổ biến & rất dễ dàng dùng, phù hợp với hầu hết lứa tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay bên trên thị trường có phân phối rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy thế để tạo ra được các món đấy thì không thể không kể đến 2 loại. Đó chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác biệt. Dễ nhận ra nhất đấy chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người thường sở hữu hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được khai thác về đang còn lẫn lông & dị vật. Chưa qua bất cứ những bước chế biến sơ qua nào và vẫn còn nguyên hiện trạng. Dù không qua sơ chế nhưng khách hàng sử dụng vẫn ưng ý sắm. Bởi chúng ta biết được 1 điều sẽ vất vả khi làm sạch. Tuy nhiên bù lại người mua sẽ tin vững chắc trong sự lựa chọn của bản thân.

Yến tinh chế: là loại yến đã được vệ sinh, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến & các tạp chất. Sau đó tiếp tục được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước lúc tạo nên sản phẩm để đóng hộp. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất có khả năng sẽ bị giảm một chút. Mẫu này khi làm sạch sơ qua sẽ bị các đơn vị kinh doanh lạm dụng quá. Bổ xung những thành phần cũng như hóa học tạo thành độ trong, giữ độ ẩm, chất tạo ngọt. Còn thêm độn bột mì mang mục đích nâng cao cân nặng.

Cũng chỉ bởi vì 2 chữ lợi nhuận cơ mà đơn vị kinh doanh vẫn mặc kệ. Bởi vậy lúc mua mẫu nào quý khách hàng yêu cầu sở hữu sự hiểu biết để phân tích. Mua ở những chỗ mang uy tín, đảm bảo để hạn chế các sản phẩm kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải đặt tại địa điểm kín quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được làm sạch sơ qua bởi phương pháp dìm trong nước. Để cho yến giãn nở ra và sau đó nhặt lông chim và những tạp chất bị lẫn bên trong. Quá trình sơ chế vô cùng khó nhọc vì người ta buộc phải tập trung kỹ càng vào tổ yến để nhặt lông. Bởi tổ yến sở hữu giá trị, rất khó để bạn lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công phù hợp. Bởi tính tiện lợi nên yến tươi được đa số người sử dụng chọn lựa. Bởi dễ dàng khi chế biến và không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho khô, không buộc phải dùng thiết bị sấy. Do khi ở trong nước nóng tổ yến sẽ có thể tan ra & mất ớt lượng chất dinh dưỡng.

– khi yến có các biểu hiện bị mốc, hoặc mang mùi thì không nên sử dụng sẽ có hại cho sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không nên để tia nắng trực tiếp chiếu vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút hơi chân không cất vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– tuyệt nhất hãy mua lượng vừa với nhu cầu về để sử dụng. Như vậy các bạn sẽ không hề đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 của Gocy:

Gocy là 1 doanh nghiệp cung ứng tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 & tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hay yến tươi thì số đông là các thực phẩm rất tích cực cho sức khỏe. Mỗi loại đều mang hầu hết đủ chất và giá trị riêng. Mỗi loại phần đông có điểm đặc sắc của riêng. Để hiểu chúng ta nên lựa chọn mẫu nào tốt hơn thế thì cần căn cứ vào các yếu tố: sự tiện lợi, giá trị dinh dưỡng & chi tiêu. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng 20 phút đến lức giãn nở ra. Rửa sạch rồi sau đấy đem đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó nên nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về rửa sạch là đã có thể dùng ngay. Không phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhưng phải mất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi và yến tinh chế bởi vì phải ngâm nước để làm sạch sơ qua. Bởi thế một ít đó đã vô tình khiến giảm đi một phần dưỡng chất. Nhưng con số không quá nhiều để kể.
Giá cả: do bảo đảm nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là có tầm giá lớn nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô vì giảm bớt đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mỗi cá nhân tuyển lựa dòng yến nào mang đến thích hợp với thành viên gia đình.

Cần nên kể đến luận điểm kinh tế của gia đình và sự tiện lợi khi sử dụng. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào cũng hầu như có các sự vượt bậc riêng biệt.

Nếu muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì cần dành ra mức giá cao. &Amp; mất thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Ngược lại để cấp tốc, tiện dụng thì hàm lượng đủ dinh dưỡng với giảm bớt đi. Tuy thế hàm lượng này không đáng đề cập. Yến mặc dù được cung cấp ở dạng như thế nào. Giả dụ được công ty đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn đảm bảo. Là đồ ăn mang giá trị cao mang đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 mang lại:

– là thực phẩm bổ dưỡng sớm hồi phục sức khỏe cho tất cả những người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người mắc bệnh người nhà đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi & trẻ em.

– Cung cấp Fe, can xi và các khoáng chất cấp thiết đến phụ nữ cho con bú. Và tăng cường những chất đủ dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng của thai nhi.

– Phục hồi tình hình sức khỏe sớm cho bà bầu sau khi sinh, hạn chế bệnh trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho tinh thần thỏa mái, vui vẻ.

– Hạn chế lão hóa, bình phục các các cấu trúc tế bào da, tế bào & cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, bớt hiện trạng cao áp huyết, nâng cao đường máu,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận hạn chế sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa phải hạn chế lạm dụng.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta có thời gian mà mong giữ lại nguyên chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta hãy chọn yến thô, tuy vậy ví như không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến nhà bạn phương pháp sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– 1 lọ thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– một chén nước trong sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1.

– Mang 10gr yến ngâm trong tô sứ trắng với nước. Khoảng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để cho khô ráo.

– bỏ vào dĩa, dùng nhíp nhặt toàn bột lông chim và những tạp chất. Lặt một cọng lông ta phải nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến đã lượm sạch trong rây và để vào chậu thau nước. Lúc này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được thoát ra phía bên ngoài. Lúc này ta nên thực hiện làm cấp tốc & kỹ càng.Không yêu cầu để lâu đã khiến cho thuyên giảm hàm hàm lượng đủ chất sở hữu trong yến.

– một lần tiếp nữa kiểm tra xem yến sẽ được làm cho sạch không. Bằng cách thức cho vào rây gạt qua nước một lần nữa. Để thật sự yên tâm mình đã làm sạch không còn tạp chất.

– Đến đây là bạn có thể đem đi chưng nếu như muốn sử dụng ngay. Không thì bạn phải để thật khô ráo trên rây. Sử dụng quạt thổi đến khi khô. Sau đó bỏ vào lọ thủy tinh. Chứa vào tủ lạnh để khi nào mong muốn dùng. Nhưng do đã làm sạch sơ qua nên thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Bắt buộc tìm địa điểm uy tín và mua cho chính bản thân sản phẩm chất lượng. Sau đấy về rửa sạch & mới có thể chế biến ngay. Với hai loại chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến lúc tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Cho yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không buộc phải đổ đầy, vì khi chưng yến vẫn nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều cho hòa tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua giống ở bên trên. Ngâm nước rửa sạch & để cho ráo.

– Để yến trong chén hoặc thố, đổ nước ⅔ không yêu cầu đầy vì yến vẫn nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào nồi hấp, không yêu cầu đổ đầy lúc nước sôi rất dễ phun vào trong bát yến). Nếu như có nồi hấp cách thủy thì siêu tiện lợi. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy đến tan và bỏ một số loại thực phẩm mọi người muốn chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hoặc để lạnh cũng khá được. Tùy thuộc vào thị hiếu của mọi cá nhân mà gia đình chọn cho chính mình cách uống. Sử dụng ngay sau khi các bạn nếu. Nếu chưa mong muốn dùng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ gia dụng nhựa để đựng yến nhé. Bởi yến là thức ăn tốt với giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như đựng ở vật dụng làm từ nhựa khi hấp nóng hay để lạnh. Các chất ô nhiễm sở hữu trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra và làm cho mất đi các giá trị dinh dưỡng bên trong yến. Chỉ nên sử dụng chai thủy tinh hoặc đồ vật sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn bí quyết sử dụng Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1:

Yến tin chế thì cũng rất được thực hiện giống như yến tươi. Bởi vì đã qua tinh chế nên lúc tìm mua về ta cũng ngâm nước & rửa sạch. Sau đó cũng thực hiện hệt như 2 mẫu bên trên.

Qua đây, một ít đấy cũng giúp ích cho khách hàng rồi chứ!. Như thế người trong gia đình có thể biết những gì mà chúng ta cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. &Amp; kiếm mẫu yến như thế nào mang lại phù hợp với nhà bạn rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng hồ hết không chênh nhau quá lớn.

Nếu mọi người vô cùng bận bịu thì yến tươi & yến tinh chế là sự việc ưu tiên bậc nhất. Còn nếu các bạn là người phụ nữ tháo vát, sở hữu khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Mong tự mình cẩn thận cho các món ăn thì yến thô là một lựa chọn hoàn hảo. Trên hết gần như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện và phù hợp. Bảo vệ cho tình trạng sức khỏe thì cũng bắt buộc tính toán giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chủ yếu cung ứng & phân phối các loại mặt hàng bảo đảm an toàn cho tình trạng sức khỏe người dùng. Kèm theo đó là chủ yếu cung ứng những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm khi đồng hành với Gocy. Như quý khách cũng có thể yên tâm lúc sử dụng yến là thực phẩm để ngừa và coi sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

02873087478