Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một món ăn chất lượng và tốt nhất cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu (yến thô) là tên mà tất cả mọi người hay bảo với nhau nhất. Vì sức khỏe là lí do mà con người hiện nay chú ý và hướngđến. Lỡ như mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được hình thành từ nước miếng của chim đực và chim yến cái. Kết dính cùng với vài cây cỏ cùng với lông chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô cứng lại thì cái tổ sẽ hình thành một vệt cứng.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ ngày ngày xây tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc thù của loài yến là chân ngắn, nên không bám được trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Loài yến chỉ có cách đung đưa tấm thân trên những vách đá sừng sửng. Yến có thể bay 15h hằng ngày, nên những động tác đều thực hiện trong lúc bay.

Vì thế chim yến dựng tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Món ăn chủ yếu của loài yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được chiết ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có quá nhiều vi lượng và khoáng chất. Cực kì tốt cho xương, thần kinh đầu não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có nhiều hơn 18 acid amin hỗ trợ phục hồi nhanh các cơ bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Cho nên Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu được tất cả mọi người xem giống như sản phẩm thần dược.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi có mảng mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là thực phẩm sử dụng để tài bồi sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn nguyên cấu trúc. Và các chất sẵn có của yến khi được khai thác. Chắc chắn không hoà lẫn thêm một tạp chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo màu, làm ra mùi hay giữ ẩm nào. Chỉ được tách lấy bụi và chất bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu và yến có pha tạp chất?

Khai thác tổ yến rất là vất vả, vì vị trí gai góc. Trường hợp xấu người khai thác yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người bán yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua tổ yến không đúng chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và chọn lựa những nơi chuyên cung ứng yến đầy sự tin tưởng và chất lượng cao.

Thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến đa số sẽ là cửa hàng lớn, sang trọng.

  • Tìm kiếm đầy đủ tin tức về cửa hàng bạn cần tìm mua.
  • Tìm kiếm các thông tin ý kiến từ người đã tin dùng và chọn mua từ cửa hàng.
  • Việc giải đáp thắc mắc phục vụ người mua có chu đáo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể xem thấy tổ yến để nhận xét. Dựa vào đặc điểm tổ yến có những mảng mỏng có từng sợi nhỏ kết dính vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi nhô lên. Thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các tảng sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Tổ yến có mùi vị tanh nồng đặc biệt giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ có mùi do chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. Size hay có của yến thô là phần đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến có màu cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị đục và tia nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì yến tổ vẫn luôn luôn giữ được vị nồng tanh đặc biệt, không bị rời ra và đổi màu. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng giả mạo sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí còn nở ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có hiện tượng bị rả ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình sợi khi còn nguyên tổ. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng giả thì khỏi phải nói mình cũng thừa biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu.

  • Cần để yến tổ ở nơi kín ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Vị trí nào có khí trời mát lạnh chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bảo quản cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm giảm đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các tế bào của người tuổi cao sẽ giảm đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Hỗ trợ đào thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang nhiễm bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ em.

  • Hàm lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có chức năng đẩy mạnh sự phát triển của trẻ em.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ kích thích cảm giác ăn uống của trẻ nhỏ. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin phong phú sẽ hỗ trợ trẻ phát triên mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Tạo nên giai đoạn hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ em sẽ hấp thu mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Độ canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng tổ yến trong thời điểm này. Trẻ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn nhiễm cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi có thai.
  • Giảm thiểu khả năng thai nghén,mệt mỏi.
  • Hạn chế hội chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, giúp cho người mẹ da mềm mịn, trắng hồng.
  • Cung cấp khí huyết trợ giúp người mẹ sớm hồi phục sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ làm cho cơ thể nhanh hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi rất nhiều dưỡng chất có lợi.

Không nên chưng cách thuỷ yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, hồi hộp, cao huyết áp……..

Không dùng nồi hay các đồ dụng bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Nên hấp yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo đỏ, lá dứa……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi thích sử dụng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ nếm hết được tác dụng của từng loại ạ.

Tránh nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến liều lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không may lại phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm dùng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách chế biến yến như: yến chưng táo đen, củ năng….có khi yến còn để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng tại đây tôi sẽ hướng dẫn bạn phương cách dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Bán Tổ Yến Nguyên Chất Xuất Khẩu. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Chén, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để nhặt lông, rất nhiều chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho lông sẽ rơi ra. Làm yến sạch bằng rây lọc: thả yến vào rây lọc cùng chậu nước. Ta lấy thìa xát nhẹ để những bụi bặm và lá cây rớt ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Bật bếp lên. Nhìn nước sôi ta để đường phèn vừa sở thích vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Xem đến lúc yến nổi trên nước thì tắt bếp nhé. Nguội hẵn và để vào ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ nhiều nhất chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian bảo quản yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Trên đây là những điều Gocy muốn mang đến, để khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm yến tổ nguyên chất, đảm bảo chất lượng. Không nguy hạicho người dùng và mang đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

02873087478