Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một thực phẩm nhiều dưỡng chất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất (yến thô) là tên gọi mà nhiều người thường hay truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là điều mà mọi người hiện nay chú ý và chú trọngđến. Lỡ may mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được tạo nên từ nước miếng trong khoang miệng tiết ra của chim trống và chim yến cái. Hoà quyện cùng với vài cây cỏ cùng với lông của chim yến. Khi nước miếng ráo lại thì nó sẽ tạo thành một đường cứng cáp.

Cứ thế yến trống và yến mái ngày ngày xây tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc thù của chim yến là chân ngắn, nên không bám được trên mặt đất hay là trên cành cây. Loài yến chỉ có cách đu thân trên những ghền đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên những động tác đều làm việc trong khi bay.

Vì vậy chim yến dựng tổ ở trên những vách đá cao cheo leo. Món ăn thường ăn của loài yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tiết ra từ dịch dưới khoang lưỡi. Khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có rất nhiều vi lượng và chất khoáng. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ phục hồi nhanh các mô bị ảnh hưởng. Có khi bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất được tất cả mọi người ví như thức uống thuốc thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất được kết thành như thế nào?

Tổ yến được hình thành từng sợi có mảng mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chặt chẻ. Có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong yến thô có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là đồ ăn thức uống sử dụng để hồi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các dưỡng chất có sẵn của yến khi được khai thác. Bảo đảm không hoà lẫn thêm một tạp chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, làm ra mùi hay giữ ẩm nào. Cũng có thể làm sạch hay được sơ chế nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến thô rất là nguy hiểm, vì địa hình hiểm trở. Trường hợp xấu người khai thác yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm tổ yến kém chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và chọn lọc những chỗ chuyên cung ứng yến đầy uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thường thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến đa số sẽ là gian hàng lớn, sang trọng.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các tin tức ý kiến từ người đã dùng và chọn mua từ cửa tiệm.
  • Phần tư vấn đón tiếp người mua có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể xem thấy tổ yến để nhận xét. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có rất nhiều mảng mỏng có từng sợi nhỏ dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi nhô lên phía trên. Thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các tảng sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ rơi rớt, yến dỏm thì không được khô cứng.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất có mùi hơi tanh đậm mùi giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ có mùi do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích thước thường có của tổ yến là phần đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến tổ có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị đục và tia nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ngâm trong nước thì yến tổ vẫn luôn luôn giữ được mùi vị tanh nồng đặc biệt, không bị rả ra và biến màu. Không cần bàn thì chắc chắn hàng dỏm sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có chi tiết bị rời ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình sợi ban đầu. Màu sắc thì vẫn không đổi. Còn hàng giả thì khỏi phải nói mình cũng đã biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến thay đổi hình dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại Mới Nhất.

  • Cần để yến tổ ở nơi kín ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Chỗ nào có thời tiết mát lạnh chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm mất đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng rất hại đến sức khỏe người sử dụng. Thời gian sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ bị hạn chế đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Hỗ trợ đào thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang mắc bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Hàm lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có công dụng đẩy mạnh sự lớn lên của trẻ.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ kích thích cảm giác ăn uống của trẻ. Hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin có rất nhiều sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ em sẽ hấp thu mạnh các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.
  • Lượng canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong thời điểm này. Trẻ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi có thai.
  • Giảm khả năng ốm nghén,mệt mỏi.
  • Giảm chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, mang đến cho mẹ bầu làn da mềm mướt, trắng sáng.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người làm mẹ nhanh cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ làm cho cơ thể nhanh hồi phục và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi những chất có lợi.

Không nên chưng cách thuỷ yến chung với sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, hồi hộp, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các đồ dụng dễ bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Chỉ nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo đỏ, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn sử dụng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được mùi vị của từng loại ạ.

Tránh đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến liều lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không lại phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc sử dụng yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách chế biến yến như: yến hấp táo sáy khô, đường phén, lá dứa, củ sen….hoặc yến còn để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ mách bạn công thức dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Bát, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lặt lông, rất nhiều chất lạ có trong yến. Dùng nhíp cho vào nước để cho lông sẽ rớt ra. Làm sạch yến bằng rây: thả yến vào rây lọc cùng thau nước. Ta lấy thìa xát nhẹ để những chất cặn bã và cỏ cây rơi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Bật bếp lên. Thấy nước sôi ta cho đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Trông đến lúc thấy yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Để nguội và để ngăn mát dùng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ tối đa chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Bên trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để bạn sẽ tìm kiếm cho mình một sản phẩm yến tổ nguyên chất, đảm bảo rất tốt. Không nguy hiểmcho người sử dụng và mang đến cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

02873087478