Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải chấp nhận 1 điều rằng: yến là một món ăn nhiều dưỡng chất và rất tốt cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 (yến thô) là cái tên mà rất nhiều người hay nói với nhau nhất. Vì sức khỏe là yếu tố mà mọi người ngày nay chú ý và chú trọngđến. Lỡ may mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng như là cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được làm ra từ tuyến nước bọt ở miệng của chim đực và chim yến cái. Kết hợp cùng với vài cây cỏ cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô lại thì cái tổ sẽ hình thành một vệt cứng.

Cứ thế yến trống và yến mái ngày ngày dựng tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc trưng của chim yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến chỉ biết đung đưa thân trên những mỏm đá cao vút. Yến có thể bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều làm việc trong lúc đang bay.

Vì vậy chim yến dựng tổ ở những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn thường ăn của loại yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tiết ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có quá nhiều vi lượng và chất khoáng. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có hơn 18 acid amin giúp cải thiện nhanh các cơ bị tổn thương. Hay bị những chất độc hại viêm nhiễm. Vì thế Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 được chúng ta xem giống như thức ăn thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng sợi có mảng mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc nịch. Có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là thực phẩm dùng để làm mới sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn nguyên cấu trúc. Và các dưỡng chất sẵn có của yến khi được khai thác. Bảo đảm không trộn thêm một tạp chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo màu, tsoj nên mùi giống hay chất tạo ẩm nào. Cũng có thể làm sạch bụi bẩn hay được sơ chế nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch tổ yến rất là vất vả, vì địa hình hiểm trở. Có thể người khai thác yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng này, thì có thể bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải tìm mua và lựa chọn những nơi chuyên phân phối yến đầy sự tin tưởng và chất lượng cao.

Thường thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến hầu như sẽ là cửa tiệm lớn, cao cấp.

  • Cập nhật đầy đủ tin tức về cửa tiệm bạn cần tìm mua.
  • Kiếm tìm các thông tin ý kiến từ người đã dùng và mua từ cửa tiệm.
  • Việc trao đổi thông tin đón tiếp khách hàng có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn xem tổ yến để định giá. Nhìn vào yếu tố tổ yến có nhiều sợi mỏng kết dính vào nhau. Có kèm thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Thân phía bên dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các sợi rả rời và không dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ gãy vụn, yến giả thì mềm dịu.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1 có mùi vị tanh nồng đậm mùi giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Size hay có của yến thô là phần đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến tổ có màu cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị mờ đục và ánh sáng sẽ không chiếu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị nước bao phủ thì yến vẫn giữ nguyên được mùi tanh đặc biệt, không bị tan ra và đổi màu. Không cần bàn thì chắc chắn hàng giả mạo sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có yếu tố bị rả ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dáng sợi ban đầu. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả mạo thì không cần nói mình cũng đã biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến bị mất dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 1.

  • Cần để yến tổ ở nơi kín đáo ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Nơi nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là sản phẩm rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm giảm đi các chất quý giá có trong tổ yến. Tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các cơ quan của người tuổi cao sẽ bị hạn chế đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Giúp đào thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang nhiễm bệnh da liễu, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Hàm lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ tác dụng đẩy mạnh sự phát triển của em bé.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ kích thích giác quan nếm vị của trẻ. Trợ giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin có rất nhiều sẽ hỗ trợ trẻ đẩy mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Giúp cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Hàm lượng canxi rất cao sẽ giúp cho xương phát triển, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến trong tuổi này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng đề kháng cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai.
  • Giảm thiểu tình trạng ốm nghén,nôn ói.
  • Phòng ngừa chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, đem đến cho người mẹ nước da mềm mướt, không bị đen sạm.
  • Bổ sung khí huyết hỗ trợ người mẹ nhanh cải thiện sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh lấy lại sức và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi nhiều dưỡng chất có ích.

Tránh chưng cách thuỷ yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 sản phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, hồi hộp, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các đồ dụng bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Nên chưng yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo đỏ, lá dứa……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi thích ăn uống chúng ta pha lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được tác dụng của từng loại ạ.

Hạn chế nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách dùng yến như: yến chưng táo sáy khô, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….hay yến dùng làm để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn cách dễ nhất và nhanh nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Bát, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để nhặt cây cỏ, những chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho lông sẽ rơi rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lượt: cho yến vào rây lượt cùng âu nước. Ta lấy vá nhỏ chà nhẹ để những bụi bặm và lông trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Vặn bếp lên. Nhìn nước sôi ta để đường phèn vừa sở thích vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi tan. Canh đến khi yến nổi trên mặt nước thì tắt bếp nhé. Để cho nguội và để vào ngăn mát dùng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng không quá chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Bên trên là tất cả những điều Gocy muốn gởi đến, để người tiêu dùng sẽ tìm kiếm cho mình một món ăn thức uống từ yến thô, bảo đảm rất tốt. Lành mạnhcho người sử dụng và đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

02873087478