Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một thực phẩm bổ dưỡng và cực tốt cho người dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ (yến thô) là tên gọi mà rất nhiều người hay truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là điều mà con người thời nay chú ý và nhắmđến. Lỡ như mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào ghền đá. Yến sào được hình thành từ nước bọt của yến trống và yến mái. Kết dính cùng với vài lá cây cùng với lông chim yến. Khi nước miếng ráo lại thì tổ yến sẽ tạo thành một đường cứng.

Vì thế yến trống và yến mái ngày ngày dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm của giống chim yến là chân ngắn, nên không đứng được trên bề mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến chỉ biết đung đưa thân trên những vách đá cao vút. Yến có thể bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều thực hiện trong lúc bay.

Vì vậy chim yến dựng tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn chính của loài yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tiết ra từ dịch tiết dưới khoang lưỡi. Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có quá nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và chất khoáng. Cực kì tốt cho xương, thần kinh đầu não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có nhiều hơn 18 acid amin giúp phục hồi nhanh các tế bào bị ảnh hưởng. Có khi bị những chất độc hại viêm nhiễm. Cho nên yến thô được tất cả mọi người ví sánh như thức uống thần dược.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo ra từng sợi có mảng mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc nịch. Có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là đồ ăn thức uống sử dụng để phục hồi sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các thành phần có sẵn của yến khi được gom nhặt. Đảm bảo không hoà lẫn thêm một tạp chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo màu, tạo mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Cũng có thể làm sạch hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến thô rất là khó khăn, vì vị trí hiểm trở. Trường hợp xấu người khai thác yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm tổ yến kém chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và lựa chọn những nơi chuyên cung ứng yến đầy niềm tin và chất lượng cao.

Thường thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ bán yến đa số sẽ là cửa tiệm lớn, cầu kì.

  • Thu thập đầy đủ tin tức về gian hàng bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các tin tức ý kiến từ người đã sử dụng và chọn mua từ quầy hàng.
  • Khâu trao đổi thông tin chăm sóc người mua có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn yến sào để định giá. Chủ yếu dựa vào đặc điểm tổ yến có nhiều sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông chim, hơi cao lên phần trên. Phần thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các mảng sợi rả rời và riêng lẻ với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ rơi rớt, yến dỏm thì không được khô cứng.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ có mùi tanh đậm mùi giống như lòng đào trứng gà. Còn yến nhái sẽ ngửi được mùi do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không hơn 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng trên 20g. Size thường thấy của yến thô là đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do tổ yến có màu cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị đục và ánh nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn giữ nguyên được mùi vị tanh đặc trưng, không bị rả ra và biến màu. Không cần bàn thì đảm bảo hàng dỏm sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí còn nở ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có chi tiết bị tan ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả thì khỏi phải nói mình cũng thừa biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến đổi hình dạng ban đầu, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Nơi nào có khí trời ẩm ướt chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là sản phẩm rất giàu dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Không may vô tình sẽ làm giảm đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng xấu đến sức khỏe người dùng. Hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các tế bào của người tuổi cao sẽ kém đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp đào thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang nhiễm bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ tác dụng tạo đà sự lớn lên của em bé.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của trẻ em. Trợ giúp trẻ ăn ngon miệng. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ hỗ trợ trẻ phát triên mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Tạo nên giai đoạn hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ em sẽ hấp thụ mạnh các chất bổ từ đồ ăn.
  • Hàm lượng canxi rất cao sẽ hỗ trợ cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong thời điểm này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn nhiễm cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm thiểu tình trạng ốm nghén,buồn nôn.
  • Hạn chế trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho người mẹ mang thai da mịn màng, trắng hồng.
  • Cung cấp khí huyết hỗ trợ người làm mẹ nhanh cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi rất nhiều chất có bổ ích.

Tránh chưng yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 món rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, hồi hộp, cao huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các vật dụng dẫn nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Chỉ nên hấp yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo tàu, kỉ tử……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi thích ăn uống chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Không nên nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến số lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không khéo lại mất tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian sử dụng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách chế biến yến như: yến chưng cách thuỷ táo đỏ, đường phén, lá dứa, củ sen….có khi yến dùng để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn cách dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Chén, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lặt cây cỏ, nhiều chất lạ có trong yến. Cầm nhíp chần vào nước để cho lông sẽ trôi ra. Làm yến sạch bằng rây lượt: thả yến vào rây lọc cùng thau nước. Ta dùng thìa chà nhẹ để những bụi bặm và lông rớt ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Bật bếp lên. Thấy nước sôi ta cho đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Nhìn xem đến khi yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ không quá hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Bên trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để bạn sẽ tìm kiếm cho mình một sản phẩm yến tổ nguyên chất, đảm bảo chất lượng. Không nguy hạicho người dùng và đem đến cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

02873087478