Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một sản phẩm nhiều dưỡng chất và cực tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông (yến thô) là tên gọi mà nhiều người hay truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là điều mà mọi người hiện nay chú ý và hướngđến. Lỡ như mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được bám vào vách đá. Yến sào được tạo nên từ tuyến nước bọt ở miệng của yến trống và chim yến cái. Hoà quyện cùng với vài lá cây cùng với lông yến. Khi nước bọt khô cứng lại thì cái tổ sẽ thành ra một lằn cứng cáp.

Tiếp tục chim trống và chim mái ngày này qua ngày khác làm tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc thù của giống chim yến là chân ngắn, nên không đậu được ở trên mặt đất hay là trên cành cây. Giống chim yến chỉ biết đung đưa thân trên những mỏm đá cao vút. Yến thường bay 15h hằng ngày, nên những động tác đều hoạt động trong lúc bay.

Vì vậy chim yến xây tổ ở trên những vách đá cao cheo leo. Đồ ăn chính của loại yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được chiết ra từ dịch dưới tuyến lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có rất nhiều vi lượng và khoáng chất. Rất tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có nhiều hơn 18 acid amin hỗ trợ phục hồi nhanh các cơ bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Vì thế yến thô được tất cả mọi người ví như thực phẩm thuốc như thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo thành từng mảng sợi mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là thực phẩm dùng để khôi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn y hiện trạng. Và các dưỡng chất vốn có của yến khi được khai thác. Chắc chắn không hoà lẫn thêm một chất khác nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo màu, tạo mùi hay giữ ẩm nào. Cũng có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông rất là vất vả, vì địa hình gai góc. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn chọn mua tổ yến kém chất lượng này, thì có thể bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và tìm kiếm những nơi chuyên cung ứng yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Bình thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến đa số sẽ là cửa tiệm lớn, sang trọng.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các tin tức đóng góp ý kiến từ người đã tin dùng và mua từ cửa hàng.
  • Việc trao đổi thông tin chăm sóc người mua có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn xem tổ yến để định giá. Chủ yếu dựa vào yếu tố tổ yến có nhiều mảng mỏng có từng sợi nhỏ dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các tảng sợi rời rạc và riêng lẻ với nhau.
  • Yến tổ dễ vỡ, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Yến có mùi hơi tanh đặc trưng giống như lòng đào trứng gà. Còn yến dỏm sẽ mùi vị do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích thước hay có của yến thô là dưới đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến có sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị mờ đục và ánh nắng sẽ không thấu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì yến tổ vẫn giữ được mùi tanh nồng đặc sắc, không bị rời ra và thay đổi màu sắc. Không cần bàn thì chắc chắn hàng giả mạo sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có hiện tượng bị rả ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi khi còn nguyên tổ. Màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả thì khỏi phải nói mình cũng thừa biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến bị mất dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông.

  • Nên để yến thô ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Nơi nào có thời tiết ẩm thấp chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Không may vô tình sẽ làm hạn chế đi các chất dinh dưỡng quý giá có trong tổ yến. Tác dụng rất hại đến sức khỏe người dùng. Hạn dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các chức năng của người cao tuổi sẽ yếu đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp giải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang mắc bệnh về da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Dưỡng chất Protein cao có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự phát triển của trẻ em.
  • Những khoáng chất và những nguyên tố có trong yến sẽ ảnh hưởng đến cảm giác ăn uống của trẻ. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin có rất nhiều sẽ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Tạo nên tiến trình trao đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ sẽ tiêu thụ mạnh các dưỡng chất từ món ăn.
  • Hàm lượng canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng tổ yến trong tuổi này. Trẻ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn nhiễm cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi có thai.
  • Giảm tình trạng ốm nghén,nôn ói.
  • Hạn chế chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, giúp cho người mẹ mang thai làn da mềm mướt, không bị đen sạm.
  • Cung cấp khí huyết hỗ trợ người làm mẹ nhanh cải thiện sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể nhanh hồi phục và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi nhiều dưỡng chất có lợi.

Cần tránh chưng cách thuỷ yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 sản phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập nhanh, tăng huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ dẫn nhiệt nhanh để hấp yến.

Chỉ nên hấp yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí đỏ, táo đen, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi thích ăn uống chúng ta trộn chung lại thì sẽ thưởng thức hết được công dụng của từng loại ạ.

Tránh đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến số lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không khéo lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm sử dụng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách chế biến yến như: yến hấp táo đỏ, hạt hạnh nhân….hoặc yến còn để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng ở đây tôi sẽ gợi ý bạn công thức dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lặt cây cỏ, những chất bẩn có trong yến. Sử dụng nhíp cho vào nước để cho lông sẽ trôi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lọc: để yến vào rây cùng thau nước. Ta lấy vá nhỏ xát nhẹ để những bụi bặm và lá cây trôi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Bật bếp lên. Nhìn nước sôi ta để đường phèn vừa sở thích vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi tan. Nhìn xem đến khi yến nổi lên trên mặt nước thì tắt bếp nhé. Để nguội và để ngăn mát dùng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian không quá chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là mọi điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một món ăn thức uống từ tổ yến, bảo đảm chất lượng. Không nguy hạicho người tiêu dùng và mang đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

02873087478