​ Máy làm kem ni tơ lỏng snack khói (Kem khói) giúp anh,chị tạo nên Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s.

Máy làm kem ni tơ lỏng dễ sử dụng (Kem khói) giúp quý vị làm nên Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Sản phẩm chạy bởi ứng dụng làm lạnh của khí Ni tơ, làm nên kem dễ dàng, bảo đảm sức khỏe.

Kem ni tơ lỏng

Máy làm kem ni tơ lỏng kèm bánh cốm snack (Kem khói) dù mới có mặt trên thị trường, nhưng món Kem ni tơ lỏng đã làm cho giới trẻ “điên đảo”. Đồ ăn này không chỉ đặc sắc bởi phương thức chế biến mà còn là hương vị và sự mới lạ khi dùng. Khi nếm Kem ni tơ lỏng, bạn trẻ có thể thoải mái đẩy khói cự kỳ vui nhộn như hút vape.

Máy làm kem ni tơ lỏng giá rẻ tạo nên khuynh hướng ẩm thực mới

Kem ni tơ lỏng (Kem khói) là gì?

– Về vị ngon, Kem ni tơ lỏng khá tương tự với loại kem bình thường. Điểm khác biệt chính nhất có lẽ do công thức chế biến. Kem ni tơ lỏng chỉ được chế biến khi có đặt hàng. Điểm này có nghĩa là bạn có thể chứng kiến tận mắt quá trình chế biến ra cốc kem của mình. – Cách chế biến ra Kem ni tơ lỏng được ví như một màn ảo thuật. Hầu hết nguyên liệu làm ra kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được cho vào ly. Tiếp theo, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay tức thì và sẽ bốc hơi màu trắng. – Máy làm kem ni tơ lỏng giá rẻ (Máy làm kem khói) đưa đến cho người ăn món kem tuyệt vời và không có chứa chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo sở thích của khách hàng, làm nên một cốc kem riêng biệt cho anh,chị.

Kem ni tơ lỏng – Kem được làm tận mắt người thưởng thức

Máy làm kem ni tơ lỏng giá rẻ thực hiện làm ra kem ngay trước mặt người dùng. Khách hàng ưa thích bởi làn khói Ni tơ bay lên ảo diệu và khả năng làm đông ngay tức thì. – Kem có độ xốp, mịn đầy đủ. Ghi điểm vì được làm lạnh trực tiếp. Xóa tan nỗi lo về phụ gia thực phẩm như những món kem thường. – Máy làm kem ni tơ lỏng cao cấp hỗ trợ cho khách hàng vừa ăn kem vừa có thể xem biểu diễn. Trợ giúp cho xe hàng của anh,chị lôi kéo ánh nhìn. Cũng như sự tò mò từ thực khách. – Nếu các loại kem thông thường chỉ bay ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem ni tơ lỏng đem lại làn khói lạnh rất kỳ diệu. Hơn nữa, thực khách còn có thể vừa ăn vừa nhả khói. Ăn Kem ni tơ lỏng vừa ngon lại có tính giải trí cao. Người ăn có thể thổi ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật. – Máy làm kem ni tơ lỏng kèm bánh cốm snack giúp cho quý vị dễ dàng trong việc kết hợp các nguyên liệu. Mang đến những hương vị kem sáng tạo hài lòng người dùng. Kem ni tơ lỏng hài lòng những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Điều người ăn khó có thể có được trong các sản phẩm kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Công dụng của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được xem là bộ phận quan trọng của Máy làm kem ni tơ lỏng an toàn. Bình Ni tơ thường được tạo ra từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi mục đích để chắc chắn khí Ni tơ không bị chuyển hóa thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi. – Bình Ni tơ được kết nối với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy làm kem nhả ni tơ lỏng đơn giản nhất. Vì lý do đó, chi phí của Máy làm kem ni tơ lỏng dễ sử dụng thường thấp hơn so với các sản phẩm khác. Nếu quý vị có dự định kinh doanh, nhưng chỉ vừa tiết kiệm được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem ni tơ lỏng sẽ là quyết định không thể hoàn hảo hơn cho bạn.

Phương pháp làm nên Kem ni tơ lỏng vô cùng dễ dàng

– Với sự hỗ trợ của Máy làm kem ni tơ lỏng di động. Anh,chị chỉ cần tốn chưa đến 2 phút đã có thể tạo ra mẻ Kem ni tơ lỏng thơm ngon. Kem có hương vị, độ mềm, xốp tương tự với các thương hiệu nổi tiếng. Dùng thử một miếng người thưởng thức liền cảm nhận được sự tươi mát. Món kem không có chất bảo quản nên rất đảm bảo, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để chế biến món Kem ni tơ lỏng này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem bình thường. Anh,chị cần chuẩn bị một chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng N2để đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Yếu tố này mang lại khả năng tạo ra kem gần như tức khắc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình Ni tơ để làm kem. Tuy vậy, nếu quầy hàng kem của quý vị là quầy hàng ẩm thực ngoài trời. Anh,chị nên tự động tách ra bình nhỏ để tiện lợi hơn cho việc di dời cũng như thao tác, biểu diễn tạo ra kem.

Thực hiện làm Kem ni tơ lỏng với Máy làm kem ni tơ lỏng di động

– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ tương tự với sản phẩm Kem ni tơ lỏng thông thường. – Có thể cho thêm một số loại trái cây ưa thích để món Kem ni tơ lỏng thêm phần độc đáo. – Đưa khí Ni tơ trực tiếp vào hỗn hợp đã pha trộn để tạo kem. Bước xịt Ni tơ lỏng nên được tiến hành mau lẹ, khoảng 20 giây. Thời gian này là chính xác để mang tới cho thành phẩm kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ tốn nguyên liệu mà còn gây cho món kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn. – Thực hiện trưng bày thực phẩm kem, có thể bỏ vào topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm đa dạng thêm thực đơn. – Máy làm kem ni tơ lỏng giữ nhiệt lâu hỗ trợ cho bạn tiện lợi tạo nên nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem ni tơ lỏng

– Với chi phí đầu tư không hề cao cho Máy làm kem ni tơ lỏng bốc hơi. Hiện nay, trên khắp các đường phố ở Hà Nội và TP.HCM, kem này có giá thành khá cao, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn đắt khách bởi độc đáo. – Tuy vậy, việc nào cũng có yếu điểm riêng. Việc ứng dụng Máy làm kem ni tơ lỏng kèm bỏng gạo nếu không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Bởi vậy, khi thực hiện chế biến Kem ni tơ lỏngcần làm theo đúng hướng dẫn, đeo bao tay bảo hộ, đểđảm bảo an toàn. Để Máy làm kem ni tơ lỏng tiện dụngchạy tốt nhất. Bạn nên mualoại máy có công suất tương thích với điều kiện sử dụng.

Phương thức dùng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng gây:

  • Bỏng lạnh các vị trí da tiếp xúc trực tiếp.
  • Gây tê tay, tê chân.
  • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
  • Gây hại đến nội quan, chủ yếu và phổi và hệ hô hấp.

– Để đảm bảo an toàn, quý vị nên:

– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Vì thế, có thể cho rằng khí Ni tơ là an toàn. Tuy nhiên, trong một số bình Ni tơ chất lượng kém có thể xen lẫn tạp chất có hại cho sức khỏe. Vì vậy, để chắc chắn yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Người Dùng Máy làm kem ni tơ lỏng N2 nên tự giác tìm kiếm mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ ở địa chỉ uy tín.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

– Cho đến bây giờ, anh,chị có thể không khó tìm mua bình chứa Ni tơ tại các trang thương mại điện tử, công ty cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Tuy vậy, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng thích hợp với việc tạo ra Kem ni tơ lỏng. – Để chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quý khách nên lựa chọn mua bình chứa khí Ni tơ tại đơn vị chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc doanh nghiệp chuyên bán Máy làm kem ni tơ lỏng mát lạnh để bảo đảm bình khí Ni tơ tương thích với chiếc máy. Chắc chắn vấn đề thao tác tạo kem diễn ra thuận lợi và an toàn.

Chúng tôi là nơi phân phối bình chứa Ni tơ, Máy làm kem ni tơ lỏng tiện dụng uy tín giá thành rẻ nhất

Công ty chúng tôi là nhà chuyên bán các máy làm bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp Máy làm kem ni tơ lỏng dễ sử dụng và bình chứa Ni tơ. Công ty chúng tôi xứng đáng là đối tác tin cậy của bạn, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Canaan group đề cao

Máy làm kem ni tơ lỏng giá tốt và bình chứa Ni tơ được kiểm chứng gắt gao trước khi mang đến tay người sử dụng. Mặt hàng được vận chuyển bởi nhóm nhân viên kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn chất lượng của bình chứa không bị tác động trong giai đoạn vận chuyển.

Công hiệu thiết bị là vấn đề chính cho sự phát triển bền vững

Máy làm kem ni tơ lỏng N2 khí Ni tơ được kiểm chứng gắt gao từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Cty Canaan đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đúng 100% so với miêu tả. Nếu phát hiện máy giả, hay kém chất lượng. Quý khách hàng có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị thiết bị.

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

– Công ty Canaan không chỉ cung cấp đến quý vị sản phẩm Máy làm kem ni tơ lỏng an toàn tuyệt nhất mà còn đưa đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi hiện tượng phát sinh trong giai đoạn dùng chiếc máy sẽ được Công ty chúng tôi hỗ trợ giải quyết 24/7. Cty Canaan trợ giúp vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy làm kem ni tơ lỏng chất lượng khí Ni tơ. Quý khách sẽ được mượn free vỏ bình, giúp anh,chị tiết kiệm khoản đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa mong muốn của khách hàng. Cho đến bây giờ chúng tôi cũng tiến hành chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Yếu tố này giúp hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của quý vị.

Có nhiều mẫu mã Máy làm kem ni tơ lỏng mát lạnhcho anh,chị chọn lọc

– Mua một thiết bị đúng công suất không chỉ hỗ trợ cho quy trình tạo ra kem diễn ra hiệu quả, mau lẹ, tinh gọn. Mà còn trợ giúp cho giảm chi phí đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu đa dạng của khách hàng. Canaan group thực thi nhập khẩu hàng chục Máy làm kem ni tơ lỏng bốc hơivới nơi sản xuất và mẫu mã, mức giá khác nhau.

Vì sao giá thành Máy làm kem ni tơ lỏng mẫu mã đẹp và bình chứa khí Ni tơ tại Công ty Canaan lại rẻ hơn các sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là vấn đề mà nhiều người dùng đặt ra khi đến với Canaan. Công ty Canaan luôn giữ được hàng hóa với mức giá cạnh tranh nhất là nhờ vào cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy làm kem ni tơ lỏng bốc hơi và bình chứa khí Ni tơ tại chỗ sản xuất. Hơn thế, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng hỗ trợ cho giảm thiểu phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là bí quyết giúp cho các chiếc máy tại Công ty Canaan có chất lượng vượt xa chi phí. – Công ty Canaan cũng là địa chỉ sẽ hỗ trợ bạn bơm khí chiết khí Ni tơ. Để đảm bảo an toàn và trợ giúp khách hàng một cách tốt nhất. – Cty Canaan rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực để mang tới cho quý vị những chiếc máy đáng tin và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22

02873087478